Học bổng toàn phần du học nghề không chứng minh tài chính không học B2

08 Tháng Tư,2019 / 9:27 sáng
  1. Giới thiệu chương trình tại Đức
  • Chương trình học nghề (03 năm)
  • Chương trình vừa học lý thuyết, vừa thực tập, thực hành, làm việc
  • Có thể được yêu cầu hoàn thành chứng chỉ B2 cuối năm đầu hay trước khi tốt nghiệp
  1. Đối tượng tham gia

– Học sinh tốt nghiệp THPT với ĐTB cấp 3 từ 6.0

– SV đang học/đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học

– Tuổi: 18-30

  1. Ngành cấp học bổng và hỗ trợ

– Điều dưỡng

– Đầu bếp

– Nhà hàng

– Khách sạn

– Cơ khí Ô tô

– Điện

– Lắp đặt đường ống

  1. Học bổng, hỗ trợ trong suốt thời gian học tại Đức

– Miễn học phí học tiếng, học chuyên ngành

– Hỗ trợ chi trả tất cả chi phí ăn uống (03 bữa/ngày)

– Hỗ trợ chi trả tất cả chi phí chỗ ở (02-03 người/phòng)

– Hỗ trợ chi trả tất cả chi phí đi lại (nếu có)

– Hỗ trợ chi trả tất cả chi phí bảo hiểm, thuế (nếu có)

Ngoài tất cả học bổng và hỗ trợ trên, Chương trình trả lương thực tập (dự kiến) cho các ngành học như sau:

-Ngành Điều dưỡng: Năm 1 (15,8 trđ/tháng) – Năm 2 (18,4 trđ/tháng) – Năm 3 (21,1 trđ/tháng)

Ngành Nhà hàng/Khách sạn/Đầu bếp: Năm 1 (13,2 trđ/tháng) – Năm 2 (15,8 trđ/tháng) – Năm 3 (18,4  trđ/tháng)

  1. Thời gian nhập học tại Đức: hàng tháng
  2. Việc làm thêm trong thời gian học

– 07 ngày/tuần; 02 giờ/ngày

– Lương làm thêm khoảng: 145.000 đ/giờ – 160.000 đ/giờ

  1. Việc làm sau khi tốt nghiệp

– Cam kết bố trí việc làm ngay khi tốt nghiệp với mức lương khoảng 65-105 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, học viên không bị bắt buộc phải ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp

– Có cơ hội định cư tại Đức sau 1-3 năm sau khi tốt nghiệp

  1. Hồ sơ nộp xét học bổng

– Hộ chiếu

Bằng tốt nghiệp THPT

Học bạ cấp 3

Bằng, bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có)

  1. Chương trình hỗ trợ tại Việt Nam

– Học viên được hỗ trợ học tiếng Đức cấp tốc trong 04-05 tháng từ A1-A2-B1, ôn thi và thi TELC B1

Học viên được hỗ trợ học kiến thức nền trong thời gian học tiếng Đức

Học viên được hỗ trợ chỗ ở trong thời gian học tiếng Đức và học kiến thức nền

Học viên không cần chứng minh tài chính

  1. Hồ sơ visa sau khi học xong B1 và kiến thức nền

– Giấy khám sức khỏe

Lý lịch tư pháp

Chứng chỉ tiếng Đức B1

Chứng chỉ kiến thức nền

Kì thi tiếng Đức TELC B1, B2 hiện đang khá phổ biến tại Đức và được nhiều du học sinh các nước lựa chọn. Chứng chỉ TELC B1, B2 được công nhận trên toàn thế giới và được Đại Sứ Quán Đức tại Việt Nam công nhận khi xét cấp visa cho du học sinh Việt Nam. Khi du học sinh sang Đức, tất cả chứng chỉ tiếng Đức B2 đều do TELc cấp. Năm 2019, Trường ĐH Ngoại thương – Cơ sở II tại TP.HCM, Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế tự hào là đơn vị được ủy quyền chính thức để tổ chức các kỳ thi chứng chỉ TELC cho du học sinh Việt Nam trước khi sang Đức.

Liên hệ tư vấn và nộp hồ sơ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG – CƠ SỞ II TẠI TP.HCM

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ (PHÒNG A011)

Số 15D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: (028) 62 564 111

Email: hocbongduhocftu@gmail.com

Đường dây nóng: 0817883579 (Di động/Zalo/Viber)

 

Call Now Button