Học bổng Thạc sĩ của Mỹ học tại Singapore 50% học phí toàn khóa học 12 tháng

28 Tháng Năm,2019 / 8:53 sáng
 1. Đối tượng tham gia:
  – Tốt nghiệp đại học
  – Sinh viên hoàn thành chương trình đại học và đang chờ tốt nghiệp
 1. Số lượng học bổng: 15 suất học bổng 50% học phí
 2. Ngành cấp học bổng: Quản trị kinh doanh
 3. Thời gian: 12 tháng
 4. Địa điểm học: London School of Business & Finance (LSBF) Singapore
 5. Hồ sơ xin học bổng:
   Hộ chiếu
  – IELTS 6.0; TOEFL 550; iBT 72
  – Bảng điểm và bằng tốt nghiệp đại học hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Lưu ý:
         – Tất cả hồ sơ dịch sang tiếng Anh (không công chứng) và scan cùng bản gốc
– Trường hợp sinh viên đã hoàn thành chương trình đại học đang chờ tốt nghiệp thì cần có xác nhận của nơi đào tạo.

 1. Học phí cho trọn khóa 1 năm:
Học phí (USD) Bình thường Học bổng 50% Học phí phải đóng 50%
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh 18.400 9.200 9.200
 1. Nhập học: tháng 2-4-6-8-10

 CONCORDIA UNIVERSITY CHICAGO

Đại học Concordia University Chicago (Concordia University Chicago – CUC), thành lập năm 1864, tọa lạc tại ngoại ô của Chicago – thành phố lớn thứ 3 tại Mỹ với dân số trên 7.2 triệu người. Khuôn viên CUC rộng 16 hecta, chỉ cách trung tâm thành phố Chicago 20 phút đi tàu – một đoạn đường rất gần để sinh viên có thể hòa mình và các hoạt động sôi động nơi đây: các quán bars, nhà hàng, triển lãm, câu lạc bộ thể thao, hồ Michigan và vô số các hoạt động khác. Concordia University Chicago hiện có 4.000 sinh viên. Là một tổ chức giáo dục với lịch sử hơn 150 năm, CUC chắc chắn sẽ là cái nôi cho thành công trong tương lai của bạn. Khuôn viên trường bao gồm mọi thứ mà sinh viên cần: cơ sở vật chất thể thao, các cửa hàng, nhà hàng, thư viện và khu nhà ở cho sinh viên. Sinh viên có thể sống trực tiếp tại khu kí túc của trường đặt ngay trong khuôn viên trường.

Thành tích và xếp hạng:

 • Hạng 22 trong tổng sổ 7,400 các trường cao đẳng và đại học về chất lượng đào tạo xuất sắc bậc Cử nhân và Thạc sĩ (College Online Database)
 • Hạng 96 trong 684 đại học tốt nhất với bậc học Thạc sĩ (Washington Monthly 2013)
 • Hạng 83 khu vực Trung Tây (U.S. News & World Report)

Những lợi ích khi sinh viên chọn học tại CUC:

 • Miễn hoàn toàn SAT, GMAT/ GRE
 • Sinh viên CUC được phép làm việc ngoài khuôn viên trường theo đúng chuyên ngành học của mình từ năm học thứ 2.
 • Đại học Concordia Chicago là trường phát triển nhanh thứ hai trong số các tổ chức phi lợi nhuận cấp bằng thạc sĩ tại Mỹ cho 2004-2009 (Chronicle of Higher Education, 2011 Almanac Edition).
 • Vào tháng Hai năm 2012, Higher Learning Commission cấp công nhận cho Concordia-Chicago để cung cấp bằng Tiến sĩ triết học (PhD) trong lãnh đạo. Kết quả là, Concordia thêm PhD vào Tiến sĩ Giáo dục (EdD) trong lãnh đạo với tám chuyên ngành.
 • Trong năm 2010, Hội đồng Quốc gia Kiểm định chất lượng Đào tạo Giáo viên có uy tín trao “Tiếp tục công nhận của tất cả các chương trình giáo dục không có điều kiện” cho 18 chương trình giáo dục của Concordia.

 LONDON SCHOOL OF BUSINESS & FINANCE (LSBF) SINGAPORE

Trên chặng đường phát triển của trường London School of Business & Finance (LSBF) Singapore, năm 2016 có thể được xem là năm đánh dấu nhiều bước ngoặt phát triển vượt bật. Một trong những đánh dấu nổi bật là trường vừa đạt danh hiệu: Trường đào tạo tốt nhất ngành Kế toán và ngành Khách sạn & Du lịch tại lệ trao giải Training & Education Development Awards (T.E.D) vào cuối tháng 12 năm 2016.

LSBF tại Singapore được thành lập vào năm 2011 với sự hỗ trợ của LSBF tại Anh và dưới sự bảo trợ của hoàng gia Anh – Hoàng Tử Michael xứ Kent GCVO. Tại Singapore, trường có 2 khu học xá cách nhau 10 phút đi bộ và tọa lạc ngay trung tâm của khu vực hành chính sầm uất.

LSBF Singapore đạt nhiều chứng nhận, giải thưởng về đào tạo và thương hiệu khác:

 • Edutrust 4 năm
 • Giải vàng cho chương trình đào tạo doanh nghiệp ngành Quản lý tài chính
 • Top 10 trường đào tạo Kế Toán và Tài Chính được yêu thích nhất tại Singapore
 • Giải thưởng Thương hiệu doanh nghiệp châu Á
 • Giải thưởng Lotus trong hạng mục giải thưởng Ngôi Trường Xanh, giải thưởng cao nhất trong hạng mục trường học cấp bởi Hội đồng môi trường Singapore và nhiều giải thưởng khác.

Với nguồn lực và dịch vụ dành cho sinh viên tuyệt vời cùng nguồn giảng viên xuất sắc, LSBF Singpore cam kết phá vỡ rào cản địa lý bằng cách cung cấp nguồn giáo dục chất lượng tốt nhất cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, SV học tập tại LSBF Singapore sẽ dễ dàng chuyển tiếp sang các trường ở các nước Mỹ, Úc, Canada, NewZealand, Thụy Sỹ.

BÀI VIẾT KHÁC

Call Now Button